Tình yêu là gì

Tình yêu là gì

Tình yêu là một cảm xúc rất quan trọng và nó là một trong những cảm xúc khó thể hiện nhất. Thật không dễ dàng để yêu thương cha mẹ, anh chị em của bạn. Nhưng nếu làm được, bạn sẽ có thể thể hiện tình yêu của mình dành cho họ theo cách mà họ sẽ hiểu. . Bạn sẽ có thể nhìn thấy họ khi họ nhìn thấy bạn hoặc đôi khi còn tốt hơn, trong giấc mơ của bạn. Trong trường hợp này, nếu cha mẹ bạn là người yêu thương và hiểu biết và yêu thương bạn, tại sao họ không thể hiện điều đó? Nếu họ có tấm lòng tốt và tình cảm thật với người nhà thì tại sao họ lại giấu diếm? Phải chăng tình yêu của họ khó thể hiện đến mức đã bị lãng quên?

Tôi biết nhiều người mồ côi cha mẹ trong chiến tranh hoặc do một số hoàn cảnh bất hạnh khác. Nhiều gia đình trải qua thời kỳ khủng khiếp với sự bỏ rơi như vậy…những người thân yêu của họ lần lượt chết khi họ không còn gì để làm Nó không phải là một vấn đề của mong muốn. Đó không phải là kết quả của việc muốn bù đắp cho ai đó… mà đó là điều tất yếu mà chúng ta, những người trưởng thành, nên hiểu và có thể tha thứ cho bi kịch đó. Là con người, chúng ta có khả năng tha thứ và từ bi. Tôi ở đây đang nói về một điều gì đó hơn thế nữa…sự tha thứ như một hành động thuần túy có thể được thực hiện vào thời điểm không còn nơi nào để đi ngoài việc hướng tới những hoàn cảnh mới với hy vọng và tình yêu đối với cuộc sống tương lai của một người…nhưng chỉ với chúng ta! Tôi tin rằng thông điệp này đã được truyền qua thời gian, xuyên suốt lịch sử bởi vì nó là sự thật trong mỗi người. Anh ấy hoặc cô ấy có cơ hội quyết định, một lần và mãi mãi, liệu họ có sẵn sàng tha thứ cho bản thân hay không. Vì vậy, vâng, những đứa trẻ vô tội thân yêu trên thế giới, tôi ở đây để giúp các bạn…bằng mọi cách mà tôi có thể…để cho các bạn biết rằng mẹ của các bạn đang ở đây với các bạn…và mẹ sẽ luôn ở bên các bạn trong trái tim của các bạn.

Con đường chữa lành đích thực là tình yêu!

Bạn không thể chữa lành quá khứ bằng cách phớt lờ nó! Điều quan trọng là một ngày nào đó khi tình yêu của họ dành cho nhau mạnh mẽ hơn trước thì sự tha thứ này cuối cùng có thể xảy ra để hòa bình thực sự tồn tại qua thời gian Tha thứ bao giờ cũng tốt hơn là giữ lấy cay đắng. Bạn càng nuôi dưỡng sự oán giận đối với người đã làm tổn thương bạn càng lâu, thì càng có nhiều khả năng các kiểu nghiệp báo sẽ được lặp lại. Tôi rất xin lỗi vì sự đau khổ và đau đớn của mẹ bạn…vì đã không thể giúp bà ấy theo một cách nào đó…và tôi xin lỗi vì bà đã trải qua những ngày cuối cùng bị mắc kẹt trong nhà tù do chính bà tạo ra. Xin hãy tha thứ cho tôi vì đã không thể chữa lành cho mẹ bạn như bà ấy muốn hoặc thậm chí như ý định của Chúa! Chôn hay từ chối ai đó khi họ muốn hòa bình và sự tha thứ là vô nhân đạo…đặc biệt là khi liên quan đến Một tấm áp phích khác trên bảng Đau buồn viết: “Gửi người nói rằng họ không thể tha thứ: Tôi không thể chữa lành vết thương cho bạn, nhưng tôi có thể cho bạn sự bình yên. Chúa có một kế hoạch dành cho bạn. Bạn không đơn độc.” Đây là một điểm tuyệt vời. Câu trả lời ngụ ý rằng một người đã có thể được chữa lành vì Đức Chúa Trời đã có “một kế hoạch” cho họ. Nhưng điều đó có nghĩa gì? Cuối cùng, điều đó có nghĩa là Đức Chúa Trời đã chuộc chúng ta khỏi ý chí tự do của chúng ta và đang nắm giữ chúng ta trong tay Ngài, như chúng ta đã được Chúa Giê-su thông báo nhiều lần – Ngài không cần phải làm điều đó! Nếu chúng ta tiếp tục đi theo con đường cũ của mình và có mối quan hệ không tốt với Chúa, chúng ta sẽ bị kết án hoặc là xa cách đời đời hoặc là chết đời đời.

Có lẽ ai đó chưa được chữa lành vẫn có thể được cứu. Điều gì sẽ xảy ra nếu họ đưa ra lựa chọn của riêng mình? Có Chúa biết rằng họ sẽ chọn sai đường? Có phải Ngài đang cố gắng “buộc” họ trở lại mối thông công với Ngài không? Có lẽ đó là nỗi sợ phải xuống Địa ngục, nhưng cũng có thể đó là mong muốn một điều gì đó khác. Câu trả lời là kế hoạch của Đức Chúa Trời là kế hoạch mà Ngài đã bày tỏ chính Ngài qua Đức Thánh Linh của Ngài – nói cách khác, Lời-Đức Chúa Trời của Ngài đang dạy chúng ta những gì chúng ta cần phải Chúng ta chỉ cần coi trọng Lời Ngài. Không phải Chúa muốn chúng ta chọn sai đường, nhưng chính Ngài sẽ chỉ cho chúng ta những gì chúng ta cần phải làm. Chúng ta là sứ giả của Ngài và Ngài muốn chúng ta biết rõ lẽ thật của Lời Ngài – tất cả về nó! (1) “Điều gì bạn buộc dưới đất sẽ bị buộc trên trời, và điều gì bạn mở dưới đất cũng sẽ được mở trên trời.” (Ma-thi-ơ 18:18).