Xin đừng chờ tới 30 Tết mới đi mua hoa

Cũng chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết rồi, và hoa Tết chắc hẳn là không thể thiếu trong mỗi gia đình dịp Tết. Thế nhưng nhiều người vẫn đợi đến đêm 30 Tết mới mua Hoa…
Xin đừng…
Đừng đi mua hoa, cây cảnh hôm 30 Tết nếu bạn có điều kiện mua trước đó. Mình muốn vui Tết, người nông dân cũng muốn vui, vậy thì cùng làm nhau vui nếu như bạn có điều kiện mua cây, hoa cảnh trước đó.
Đừng đợi trưa 30, đừng đợi chiều 30, tối 30 thậm chí giao thừa xong… đi mua cho rẻ. Người trồng hoa quanh năm vất vả, chăm sóc tỷ mỉ, chu đáo, nhiều công đoạn lắm, đến khi cuối năm họ mang cả chăn màn ra chỗ bán ngủ canh suốt cả tuần, đứng giữa đường để bán dù thời tiết mưa, giá rét, đêm ngủ co ro trong bạt, trong khi bạn ngủ chăn ấm.
Vậy thì đừng tiếc trao nhau niềm vui, nụ cười cuối năm.
Đừng để đến 30 Tết mới mua…Khi đó chỉ còn lại nước mắt, nỗi buồn và…Thà đập bỏ còn hơn bị…hôi của.
Dù hoa năm nay thế nào hãy cùng sẻ chia để họ được Tết ấm áp. Khi màn đêm buông xuống, cảnh màn trời chiếu đất thật sự rất tội.
Hãy trân trọng công sức người lao động…bằng việc mua cho gia đình mình những chậu hoa cây cảnh sớm. Đừng đợi mua những sản phẩm kết tinh giá trị vật chất và tinh thần này vào thời điểm cuối giờ chiều 30 Tết với hy vọng vào đường cùng họ sẽ bán rẻ!
Ngày Tết sẽ chẳng vui gì khi cơ hội mua rẻ của mình đến từ nỗi khổ cực của người khác